แมทช์ Cargo Pants แบบ Cool Girls ลุคสาวเท่ต้องมา!!

ดูเหมือนจะเข้าสู่ยุค Strong women อย่างแท้จริงแล้วค่ะ ไม่ใช่แค่เพียงไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตเท่านั้นแม้กระทั่งแฟชั่น เราก็มักจะเห็นเทรนด์สาวเท่มาแรงแซงโค้ง เรียกว่าเดี๋ยวนี้แฟชั่นสาวหวานหาได้น้อยไปเลย ไม่ว่าจะเป็นกระแส Sneaker , Sport trend , boyish style หรือแม้แต่ working woman outfit ก็ดูจะเป็นอะไรที่เรียกกระแสความเป็น Cool Girls ไปเต็มๆ
เช่นเดียวกับไอเทมที่ LBKTH เลือกมาพูดถึงในวันนี้ จัดว่าเป็น outfit ที่หยิบมาใส่เมื่อไรคุณจะกลายเป็นสาวเท่ลุค Strong ได้ทันที ไอเทมนี้ก็คือ ” Cargo Pants “ หรือกางเกงทรงทหารนั่นเอง

7

Cargo Pants

Cargo Pants หรือ กางเกง Cargo แต่เดิมจะพบในกลุ่มของทหารสวมใส่ เอกลักษณ์อยู่ที่ทรงหลวมตัวใหญ่ ที่ดีไซน์มาเพื่อให้เหมาะกับการทำกิจกรรมลุยๆ มีความคล่องตัว ดูทะมัดทะแมง นอกจากนั้นแล้วอีกสิ่งที่ทำให้ Cargo Pants แตกต่างก็คือการออกแบบก็กระเป๋าใบใหญ่ที่ด้านข้างกางเกงหรือกระเป๋ากางเกงเยอะๆ

และในวงการแฟชั่นก็มีการนำกางเกง Cargo มาใส่กันมากขึ้น ด้วยรูปทรงสะดุดตา ให้ลุคเท่และยังมีการดีไซน์รูปแบบ Cargo Pants ให้เลือกมากมาย ทั้งทรงหลวมๆ แบบออริจินอล , จั้มขา หรือแม้แต่ในแบบขาสั้น

นอกจาก Cargo Pants จะเป็นกางเกงที่ใส่ได้อย่างสะดวกเหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวันยังให้ลุค ดูเท่ๆ ลุยๆ ไม่ใช่แค่ในหมู่ของหนุ่มๆ เท่านั้น แม้แต่สาวๆ ก็หยิบ Cargo Pants มาใส่กลายเป็นแฟชั่นที่ดู Cool มากๆ ลองไปชมสไตล์การแต่งตัวกับ Cargo Pants o ที่ LBKTH รวบรวมมาฝากกันเลย