BSC COOL METROPOLIS

BSC COOL METROPOLIS

หนุ่มๆ สายสตรีท มาทางนี้ตรงนี้ และเดี๋ยวนี้เลยยยย อากาศบ้านเรามันไม่เคยจะคูลลล เราเลยมีเสื้อผ้าแบบคูลๆ กับคอลเล็กชั่นใหม่จาก BSC COOL METROPOLIS มานำเสนอให้พวกเทอทั้งหลายไว้ใส่ให้คูลแทนอากาศกันไป แต่เอาจริงแล้ว ผู้หญิงก็ใส่ได้แหละนะ ซึ่งคอลนี้นางทำแบ่งออกมาเป็นสองสไตล์ ในสไตล์ Dressy Cool และ Cool Street โดยออกแบบมาเน้นคุมโทนขาวดำเทาเพื่อให้ง่ายต่อการใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกไอเทมแถมยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสอีกด้วยอ่ะเดี๋ยวเราไปดูแต่ละคอลกันว่าสไตล์การออกแบบแบบคูลๆ เป็นยังไงกันบ้าง

“Dressy Cool”

เรียบหรู สุดคูลได้ใน Everyday Look

ดูชื่อก็รู้ว่านางมาในลุคที่มีความคูลแบบ มีมาด มีสไตล์ สุภาพ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต สูท แล้วก็กางเกงสแล็คทรงสลิมฟิต (ใส่แล้วแลดูผอมแต่ถ้าใครไม่อยากเรียบร้อยจัด เราว่าเปลี่ยนจากรองเท้าหนังเป็นรองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์เท่ๆ สักคู่ ก็เอาอยู่นะ คอลนี้นางจะ keep concept แบบไปปาร์ตี้ก็ได้ ไปงานสังคมก็ดี หรือจะออกไปดินเนอร์ในวันพิเศษก็คูลไปอีกแบบนะ ที่สำคัญไม่ต้องห่วงเรื่องสีด้วย เพราะเค้าคิดมาแล้วจ่ะ ว่าสีที่ใช้ เน้นคุมโทนให้เข้ากับทุกงานได้อย่างสบายๆ แบบเอาอยู่

“Cool Street”

วันชิคๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ แบบคูลๆ

มาถึงลุคชิลล์ๆ กับคอลเล็กชั่น Cool Street กันบ้าง แน่นอนว่า street ก็บ่งบอกอยู่แล้วเนอะ ว่าออกแบบมาเน้นใส่เดินเล่น ชิลล์ๆ สนุกสนาน สำราญใจ หรือจะใส่อยู่บ้านแบบชิคๆ คูลๆ ถ่ายรูปอัพลงไอจีขำๆ ก็ได้นะ โทนสีก็เน้นไปในโทนขาวดำเช่นเดิม แต่มีลูกเล่นนิดนึงให้พอโดดเด่น กับตัวหนังสือสีแดง ตัดกับเสื้อสีขาวดำ จะได้ไม่ดูอึมครึมเกินไป มันจะได้ดูสนุกขึ้น ส่วนใครไม่ชอบสีแดง ไม่ต้องวอร์รี่ไป นางมีดีไซน์ลายทางเรียบๆ คุมโทน แต่!!! เหมือนเอาใจทาสแมวทั้งหลายใส่หน้าแมวเหมียวมาเป็นลูกเล่นไปอีกเอาจริงไม่ใช่แค่สายสตรีทแล้วแหละที่จะต้องมีทาสแมวทั้งหลายก็ไม่ควรพลาดนะเอาไปใส่ถ่ายรูปคู่กับเจ้าเหมียวก็คูลมากเว่อร์

ส่วนใครสนใจอยากจะลองไปดูของจริงว่ามันคูลแบบที่เราบอกหรือเปล่า ก็พุ่งตัวไปเลยที่…..

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขาเลยนะจ๊ะ ส่วนห้างอื่นก็ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ศาลายา พระราม 2 / โรบินสัน รังสิต / โรบินสัน อยุธยา / His & Her Shop และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใครอยากคูลมากกว่าอากาศ ก็ควรมีนะ แอดมินพูดเลย

สอบถามเพิ่มเติมที่ Facebook : CoolMetropolisThailand