ชวนหนุ่มๆ มาแต่งตัวเท่ๆ แบบไม่ต้องคิดเยอะ กับไอเทมเสื้อเชิ้ตสุดเบสิค

เบื่อหรือยังหนุ่มๆ กับลุคการแต่งตัวเดิมๆ ลองมาเปลี่ยนลุคการแต่งตัวของตัวเองด้วยไอเทมเสื้อเชิ้ตเบสิคกันดูไหม แค่ชิ้นเดียว ก็แมตช์ได้หลายลุคเลย

______________________________

สำหรับหนุ่มๆ เรื่องการแต่งตัวดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมากมาย แค่เปิดตู้เสื้อผ้ามาเจออะไรก็ใส่ๆ ไปก็ได้แล้ว ลุคดูดีขึ้นมาหน่อย ก็เปลี่ยนจากแตะเป็นผ้าใบ เป็นอันเรียบร้อยพร้อมเที่ยว แต่อยู่กับลุคเดิมๆ ทุกวัน เชื่อว่าหลายๆ คนก็อยากจะลองเปลี่ยนลุคกันดูบ้าง สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่แต่งตัวเก่งอยู่แล้ว การจะเปลี่ยนลุคเดิมๆ เป็นลุคมใหม่คงไม่ใช่ปัญหา แต่สำหรับบางคนมันก็ไม่ใช่ จะเปลี่ยนลุคทีจะเริ่มยังไงแบบไหนก่อน งงไปหมด

วันนี้เราเลยอยากจะชวนหนุ่มๆ มาแต่งลุคเท่ๆ กับไอเทมเสื้อเชิ้ตเบสิคที่หนุ่มๆ ทุกคนคุ้นเคยดี มาแมตช์คูลๆ ให้หนุ่มๆ กัน มาดูกันสิว่า เชิ้ตตัวเดิมจะแมตช์ลุคไหนได้บ้าง

#O1 Look

เริ่มที่ลุคแรกง่ายๆ สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากได้ลุคแบบสบายๆ แต่ก็ไม่อยากให้ชิวจนเกินไป กับลุคเสื้อเชิ้ตแมตช์คู่กับกางเกงขาสั้นสบายๆ ตามด้วยรองเท้าผ้าใบเท่ๆ สักคู่ เพื่อไม่ให้ลุคดูชิวจนเกินไป 

#O2 Look

หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตจับคู่กับกางเกงขายาว ก็ดูเป็นลุคเบสิคของกนุ่มๆ ดี หรือจะให้ลุคโดดเด่นขึ้นมาสักหน่อย ลองเปลี่ยนจากเชิ้ตสีเรียบๆ ตัวเดิม ให้มีลวดลายสีสั้นขึ้นมาหน่อย ก็เท่ไม่เบา

#O3 Look

แต่ถ้าคิดว่าเสื้อเชิ้ตกางเกงมันธรรมดาไป อยากลุคดูมีเลเยอร์ขึ้นมาอีกสักหน่อย ลองใส่เป็นเสื้อยืดสีเรียบไว้ข้างใน และตามด้วยเสื้อเชิ้ตลวดลายสวยๆ ทับ ก็เท่ไปอีกแบบ จะปล่อยชาย หรือซับใน ก็คูลำม่แพ้กันเลย

Cr : Pinterest