ไนกี้เปิดตัวรองเท้าเบลเซอร์ คอลเลคชั่น

รองเท้าไนกี้ตระกูลเบลเซอร์ (Blazer Collection) เป็นรองเท้าสารพัดประโยชน์สำหรับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเล่นบาสเกตบอลหรือเล่นสเกตบอร์ด รองเท้าตระกูลนี้มีสไตล์ที่สะอาดและคลาสสิก เป็นเสมือนผืนผ้าใบที่คุณสามารถสร้างสรรค์สไตล์ของตัวเองลงไปได้อย่างเต็มที่ ไนกี้เบลเซอร์เป็นรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหารองเท้าที่คลาสสิกเหนือกาลเวลาและเติมเต็มสไตล์ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์ รองเท้าตระกูลนี้สวมใส่ได้บ่อยครั้งและทุกโอกาส อีกทั้งยังเข้ากันได้ดีกับทุกไอเท็มในตู้เลื้อผ้าของคุณเนื่องจากมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์ รองเท้าไนกี้ตระกูลเบลเซอร์ให้คุณแต่งกายได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะจับคู่กับเครื่องแต่งกายสีเรียบหรือสีสดใส ใส่ชุดโปรดแบบจัดเต็มหรือแต่งตัวเรียบๆ สบายๆ

รองเท้าไนกี้ เบลเซอร์ มิด ’77 อินฟินิต (Nike Blazer Mid ’77 Infinite) เป็นรองเท้าบาสเกตบอลสไตล์ดั้งเดิมที่ต่อมาเปลี่ยนเป็นรองเท้าแฟชั่นสไตล์สตรีท วัสดุยางบริเวณปลายเท้า ส้นเท้า และด้านข้างเท้าทนทานต่อการสวมใส่และรองรับการใช้งานทุกๆวัน รูปทรงสวูชของไนกี้ที่เป็นทรงเพรียว และมีการบิดให้ดูมีทรงโค้งนั้นเป็นลูกเล่นที่ทำให้รองเท้าดูทันสมัยมากขึ้น

รองเท้าไนกี้ เบลเซอร์ อินฟินิต เป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส เหมาะสมกับทุกๆ กิจกรรมสมดั่งชื่อ “อินฟินิต” รองเท้ารุ่นนี้มีแถบยางกันโคลนที่เสริมความแข็งแรงยิ่งขึ้น รูปทรงสวูช (Swoosh) ของไนกี้ขนาดใหญ่ที่ผลิตจากยาง รวมไปถึงสีสันที่สะดุดตา จึงเป็นรองเท้าที่ทั้งทนทานและมีสไตล์สำหรับทุกๆ วัน

รองเท้าไนกี้ เบลเซอร์ มิด ’77 วินเทจ (Nike Blazer Mid ’77 Vintage) นำเสนอรูปลักษณ์ของรองเท้าบาสเกตบอลจาก ไนกี้ในอดีต มีจุดเด่นที่การใช้ส่วนกลางพื้นรองเท้าที่ผลิตด้วยกระบวนการแบบวินเทจ จนเหมือนกับว่าคุณเก็บรักษารองเท้าบาสเกตบอลสไตล์คลาสสิกของไนกี้เป็นอย่างดีมาตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา

 

ไม่ว่าคุณจะเดินแบบชิลๆ หรือทำกิจกรรมต่างๆ อย่างสุดพลัง รองเท้าไนกี้ตระกูลเบลเซอร์นำเสนอแฟชั่นสไตล์สปอร์ตที่พร้อมจะลุยไปกับคุณในทุกๆ สถานการณ์ เป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้ทั้งวัน อีกทั้งยังมีร่องรอยการสวมใส่หรือการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล

 

รองเท้า (Nike Blazer Mid ’77 Infinite) ราคา 4,200 บาท

และรองเท้า Nike Blazer Mid ’77 Vintage ราคา 3,600 บาท

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทางเว็บไซต์ Nike.com และที่ร้านไนกี้บางสาขา