ใส่ได้ทั้งปี! Black & White เสื้อผ้าโทนสีสุดเบสิค

หากพูดเรื่องของเทรนด์ บอกเลยว่ามีทั้งปี บางทีก็แอบตามไม่ทัน สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดไปออกงาน หรือไปทำงานแบบเก๋ๆ แต่คิดไม่ออกว่าจะแมทช์ยังไงดี เรามาลองมิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆ กับสองสีสุดคลาสสิค ขาว – ดำ จากแบรนด์ G2000 กันดูมั้ย ซึ่งแบรนด์นี้เสื้อผ้าจะออกสไตล์เรียบๆ ใส่ง่าย วันนี้เราจึงเลือกมาแมทช์ให้เกิดลุคชิคๆ ด้วยโทนสีที่หาง่าย เชื่อว่าหลายคนต้องมีติดตู้กันอยู่บ้างหละ ถ้าไม่มีไปช้อปที่ G2000 ได้เลย เพราะใส่ได้ทั้งปี ไม่มีเอ้าท์ 
เริ่มต้นวันทำงาน มีประชุมหรือต้องไปพบลูกค้า การแต่งตัวก็ต้องดูดีหน่อย สูท ถือเป็นชุดที่ทำให้ลุคของเราดูสุขุม น่าเชื่อถือ แต่เราก็ต้องเลือกสีที่ดูสุภาพ หากสาวๆ ไม่รู้จะแมทช์แบบไหน แนะนำว่าให้ซื้อทั้งเซต เหมือนชุดนี้ มีทั้งเสื้อคลุมและกางเกง โทนสีขาว  เพราะเป็นสีพื้นฐาน สามารถสวมใส่ง่าย แถมใส่ได้หลายโอกาส ส่วนด้านในอาจจะใส่เป็นสีดำเพื่อให้ตัดกันเล็กน้อย ลุคนี้คือปังมาก ใส่แล้วดูเป็น Working Women ที่สตรองมาก!
แต่ถ้าวันไหนไม่ต้องออกไปพบลุกค้า ไปแค่ออฟฟิศ เราอาจจะแต่งชิวขึ้น หยิบเสื้อสีดำ ดีเทลเก๋ๆ มาสักตัว แมทช์กับกางเกงสี่ส่วนสีขาว เรียบง่ายแต่ดูดี ไม่เยอะไป แถมยังดูคล่องตัวอีกด้วย เหมาะสำหรับอากาศในเมืองไทยมาก ร้อนแค่ไหนก็สบาย
สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวดูชิคและเท่ เดรสกระโปรงก็สามารถทำให้ลุคของเราดูคูลขึ้นได้ เพราะเดรสรุ่นนี้ดีไซน์เก๋ มีเชือกผูกเอวเล็กน้อย เพื่อให้เห็นรูปร่าง ใครอยากจะโชว์หุ่น ชุดนี้คือแซ่บเว่อร์ ใครบอกชุดสีดำจะแซ่บไม่ได้ ชุดอย่างเดียวอาจจะทำให้เราดูเท่ได้ไม่เต็มที่ ลองหาไอเทมอื่นๆ มาช่วยเสริมให้ลุคของเราดูดีขึ้นได้ อย่างแว่นตา หรือ รองเท้าหนัง ด้วยความที่เป็นเดรส ถ้าเราอยากจะโชว์หุ่นและขา ลองหาส้นสูงหรือรองเท้าหนังเสริมส้นมาใส่ บอกเลยว่า เท่สุดๆ!
สำหรับสาวที่หลงรักแฟชั่น อยากจะแต่งตัวคูลๆ ไปเดินห้างหรือไปเที่ยว ใส่สีดำทั้งชุดก็เวิร์คน้า เราอาจจะใส่เป็นเสื้อหนังหรือแจ็คเก็ตทรงเท่ๆ แมทช์กับกระโปรงพริ้วๆ แต่แฝงความเซ็กซี่นิดหน่อย ชุดนี้พร้อมปาร์ตี้มาก หรือถ้ากลัวร้อนเพื่อนๆ อาจจะเอาเสื้อคลุมออก แล้วใส่เป็นเสื้อกล้ามด้านใน ก็เก๋ไปอีกแบบ กระโปรงไม่ได้ทำให้เราดูเป็นสาวหวานไปตลอด เหมือนกับชุดนี้ ดูแล้วยังไงก็เท่
บอกเลยว่าเทรนด์สีขาว ดำ ยังไงก็ดูฮิตตลอดกาล ใส่ได้ทุกวัน ไม่มีเอ้าท์ แถมยังเป็นคู่สีที่เข้ากันดีสุดๆ ใส่กับชุดอื่นก็ง่าย ใครที่อยากจะได้ชุดเรียบๆ ใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยว ที่ทำให้ลุคของเราดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แบรนด์ G2000 มีทุกแนว สามารถเข้าไปเลือกชมเสื้อผ้าและอัพเดตแฟชั่นเก๋ๆ ได้ที่ G2000 Shop ชั้น 3 CentralWorld

ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook Page : G2000 Thailand
Website : www.g2000thailand.com