แมทช์ ‘Bermuda shorts x Blazer’ ดูดีแบบ casual style ลุคสาย ฝ.

ไอเทมที่ดูเหมือนกำลังมาและในไม่ช้าอาจจะขึ้นแท่นไอเทมฮอตในบ้านเรา หลายๆ คนอาจจะสังเกตุเห็นได้ว่ากางเกง 3 ส่วน ขาสั้นเริ่มได้รับความนิยมในหมู่ดาราเซเลปหรือแฟชั่นนิสต้ากันแล้ว ไอเทมฮิตที่เราพูดถึงคือ ” Bermuda Shorts “ หรือจะเรียกกางเกงปั่นจักรยานก็ได้เช่นกัน เรียกว่าเป็นแฟชั่นที่พลิกแพลงมาจากสปอร์ตแวร์จนกลายมาเป็นสตรีทแวร์ที่นิยมกันมากในฝั่งสาย ฝ.

แต่เห็นแล้วก็แอบคิดว่า Bermuda Shorts เป็นอะไรที่แมทช์ยากเหมือนกัน จะแมทช์ยังไงให้ดูดี ดูมีสไตล์ โก้หรูแบบเซเลปฝรั่ง คอลัมน์นี้ LBKTH เลยขอหาไอเดียการแมทช์ Bermuda Shorts คู่กับ ไอเทมกึ่งทางการอย่าง Blazer เนรมิตลุค CASUAL STYLE ให้กับสาวๆ ที่กำลังอยากลองใส่ Bermuda Shorts แบบไม่พัง!

62bdc7ff506395b26a454acae32ab354

‘ BERMUDA SHORTS X BLAZER ’

เราขอยกให้ 2 ไอเทมนี้เป็นมวยที่ถูกคู่ที่เดียว ถ้า BERMUDA SHORTS คือกางเกงที่ใส่ง่ายทะมัดทะแมง คล่องตัว แต่ยังดูเก๋มีสไตล์ และเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เคยฮิตในอดีตของเกล่าคุณแม่คุณยาย มีข้อดีตรงที่ กางเกงสามส่วนลักษณะนี้จะเป็นกางเกงที่ใส่แล้วทำให้เราดูมีสะโพก แต่ข้อเสียก็คือถ้าแมทช์ไม่ดีก็จะดูเป็นชุดอยู่บ้านสุดๆ ไปเลย

ในขณะที่ไอเทมอีกชิ้นอย่าง BLAZER  เป็นอะไรที่ดูสภาพ กึ่งทางการและยังให้ลุคที่ดูเท่สมาร์ทแก่ผู้สวมใส่ เมื่อจับ 2 ชิ้นนี้มาอยู่ด้วยกันจึงเป็นอะไรที่แมทช์ง่ายแต่ดูคูลไปเลย ใส่กางเกง BERMUDA SHORTS แล้วสวมทับด้วย BLAZER คืบจบ จะไปทำงานหรือออกงานเก๋ๆ ก็รอด

cr.image.pinterest