เอาใจแฟนๆ สตาร์ วอร์ กับคอลเลคชั่นสุด Exclusive BATA X STARWARS จาก บาจา

“ทุกวันนี้ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน เราจะเห็นคนใส่รองเท้าผ้าใบเยอะมาก ด้วยความที่ใส่ง่าย และสามารถเข้าได้กับทุกชุดและทุกลุค หากเพื่อนๆกำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใจมาใส่สักคู่ ที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส และมีสไตล์โดดเด่น ต้องแบรนด์นี้เลย‘Bata’ แบรนด์ที่ใครๆก็สวมใส่และรู้จักกันเป็นอย่างดี วันนี้ Lookbook.th จะพาเพื่อนๆไปดูรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ Bata’ ในคอลเลคชั่น Bata Starwars ผ้าใบ Exclusive Collection ที่มีการดีไซน์ของตัวสตาร์ วอร์ ลงบนรองเท้าผ้าใบ เอาใจแฟนๆที่รักสตาร์ วอร์ กันสุดๆ จะเป็นยังไงตามไปดูกันเลยดีกว่า!”

รองเท้าถือเป็นไอเทมหลักที่ทุกคนต้องมีติดบ้านอยู่แล้ว และในปัจจุบันเราจะเห็นว่ารองเท้ามีรูปแบบต่างๆมาให้เราได้ติดตามกันเยอะแยะเลยทีเดียว วันนี้เราจึงอยากจะชวนเพื่อนๆมาอัพเดตเทรนด์รองเท้าสุดเท่ จาก Bata แบรนด์รองเท้าชั้นนำจากยุโรป เราจะได้ยินชื่อบ่อยๆ คือ บาจา และอาจจะนึกถึงรองเท้านักเรียน แต่ครั้งนี้ บาจาได้ร่วมฉลองครบรอบ 40 ปีสตาร์วอร์ ภาพยนต์มหากาพย์ที่มีแฟนคลับติดตามทั่วโลก และได้จับมือกันออกมาเป็นคอลเลคชั่นสุดแนว  Bata X Starwars (Exclusive Collection) ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาทเท่านั้น มีทั้งของหนุ่มๆและสาวๆ ต้องบอกเลยว่าน่าจับจองเป็นเจ้าของกันสุดๆ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบรองเท้าที่สวมง่าย ใส่สบาย ทรงคล้ายๆสนีกเกอร์ รุ่นนี้มีมาให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ สามารถมิกช์แอนด์แมทช์กับชุดได้หลากสไตล์ แถมยังทำให้รู้สึกคล่องตัว ไม่ต้องกังวลว่าเชือกรองเท้าจะหลุด

แต่ถ้าใครชอบผ้าใบแบบมีเชือกผูก คอลเลคชั่นนี้ก็มีเหมือนกัน แถมยังดูเรียบง่าย คลาสิคสุดๆ สามารถใส่ได้กับทุกชุด พร้อมลุยทุกสถานการณ์ นอกจากจะมีสีขาวและสีดำแล้ว ยังมีลวดลายเท่ๆ ให้เราได้เลือกใส่กันอีกด้วย สาวกผ้าใบตัวจริงต้องห้ามพลาดเลย

โดยรองเท้า 4 แบบ 4 สไตล์นี้ จะวางจำหน่ายทางออนไลน์เท่านั้น ส่วนใครอยากดูแบบอื่นเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูที่หน้าร้านได้เลยเพราะมีมากกว่า 20 แบบ ทั้งรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแบบสวม, รองเท้าแตะ, รองเท้านักเรียน และกระเป๋า ทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่

นอกจากนี้บาจา ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อเพื่อนๆ ซื้อรองเท้ารุ่น exclusive ที่ลาซาด้า ในช่วงแคมเปญ ทางบาจา มีของแถม เป็นกระเป๋า ‘Star Wars’ ให้กลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วยค่ะ ต้องขอบอกก่อนว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดแค่ 2,000 ใบเท่านั้น (ของแถมจะมีแจ้งไว้หน้าเว็ปฯ ตอนสั่งซื้อสินค้า) 

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะเพื่อนๆ หวังว่าสาวก ‘สตาร์วอร์’ จะชอบและรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันนะคะ หากเพื่อนคนไหนสนใจสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ใน Lazada และอดใจเตรียมรอกับ Pay Day พร้อมส่วนลดพิเศษมากมายจากสินค้าบาจาที่ Lazada ในวันที่ 24-27 ก.ค.นี้  ทั้งนี้เพื่อนๆยังสามารถช็อปสินค้าคอลเลคชั่นสตาร์วอร์อีกมากมายได้ที่ร้านบาจาทุกสาขาได้อีกด้วยนะค๊า