เมื่อถุงพลาสติกกลายมาเป็นกระเป๋าสุดน่ารักอย่าง BAGGU

เมื่อไอเดียจากถุงพลาสติกหรือ Shopping Bag เกิดมาเป็นแบรนด์กระเป๋าสุด cute ที่เอาดีไซน์จากถุงพลาสติกทำร้ายโลกแบบเดิมๆ ให้กลายมาเป็นกระเป๋าที่คงทนแต่น่ารักน่าใช้อย่าง “BAGGU”
BAGGU เป็นแบรนด์สุดสร้างสรรค์จากประเทศอเมริกาที่ดีไซน์กระเป๋าจากเส้นใยไนล่อนน้ำหนักเบาและมีเอกลักษณ์อยู่ที่รูปทรงแบบ Shopping Bag รักษ์โลก

Emily Sugihara ผู้เริ่มต้นแบรนด์เธอมีมีไอเดียที่อยากผลิต Shopping Bag ซึ่งแตกต่างทั้งอยากให้มีลวดลายน่ารัก และคงทนต่อการใช้งานได้นานกว่าถุงพลาสติกช้อปปิ้งทั่วไป ทำให้เกิดเป็นกระเป๋าเส้นใยไนล่อน น่าถือแถมยังราคาจับต้องได้ และนั้นทำให้ BAGGU เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น

สำหรับกระเป๋ารุ่น  Shopping Bag ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ  REUSABLE BAGS มีให้เลือกหลายสี หลายลวดลาย ด้วยกัน 3 ขนาด แน่นอนว่าทั้งดีไซน์เก๋ น่ารัก แถมยังรักษ์โลกแบบนี้ถูกใจสาวๆ แน่นอน

BAGGU ไม่ได้มีแค่กระเป๋าทรง Shopping Bag เท่านั้น ยังมีทั้ง ทั้งกระเป๋าสะพาย คลัทช์ กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ โดยแบรนด์ได้รับความนิยมทั้งในอเมริกาและต่างประเทศที่ไทยเองก็มีร้านมัลติสโตร์อย่าง  Gloc  ที่นำเข้ามาวางจำหน่ายเช่นกัน

สำหรับรุ่น REUSABLE BAGS ยอดฮิตราคาจะอยู่ที่ 10-16 $ หรือประมาณ 300-500 บาท เท่านั้น ( ราคาสูงขึ้นตามขนาดกระเป๋า ) เรียกว่าเป็นราคาที่น่ารักจำต้องได้ทีเดียว ใครที่ถูกใจสามารถตามไปดูได้ที่ baggu.com

Source : baggu.com