7 BEST BLACK ITEMS AT CENTRAL MENWITHSTYLE

ครั้งนี้ขอเอาใจสุภาพบุรุษ ที่ชอบการแต่งตัว Men In Black ทางเราขอนำเสนอ 7 ไอเท็มโดน ๆ ที่หนุ่ม ๆ นำมา Mix & Match กันแล้ว ต้องหล่อ เท่ และดูดีเป็นที่สุด จากแบรนด์ชั้นนำ จากแคมเปญงานสุดพิเศษ MEN WITH STYLE โดยจัดที่แผนกบุรุษ เซ็นทรัลทุกสาขา ที่กำลังจัดอยู่ขณะนี้ ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน ถึง 10 ตุลาคม 2560 นี้

ว่าแล้ว ไปดูเลยว่า 7 ไอเท็มที่น่าสนใจ ที่ต้องมีซักชิ้น มีอะไรกันบ้าง

01 Suit

ไอเท็มชิ้นแรก ขอนำเสนอชุดสูท ซึ่งหากเป็นสูทคุณภาพดี งานพิถี พิถันที่เต็มไปด้วยความเอาใจใส่ทั้งด้านคุณภาพ และความสวยงาม คงต้องยกให้แบรนด์ Suit Select สัญชาติญี่ปุ่น แท้ๆ แบรนด์นี้ ด้วยงานออกแบบที่ฉีกกฎเกณฑ์จากความจำเจจากสูททั่วไป ที่ออกแบบมาสำหรับ คนที่จริงจัง นักธุรกิจ หรือ คนที่รักสนุก ใช้ชีวิตแบบชิวๆ สูทตัวนี้ ก็สามารถปรับลุคให้เข้ากับตัวคุณได้อย่างสบาย ในราคาที่ไม่แพงเกินไป ในราคาที่จับต้องได้ สมเหตุ สมผล สูทนี้จึงเป็นสูทคุณภาพอย่างแท้จริง หากใครที่กำลังหาสูทคู่ใจ อยู่ Suit Select นี้ ห้ามพลาด

02 Watch

นาฬิกาสไตล์ หรู คลาสสิค ที่ดีไซน์ในรูปแบบมินิมอล จากแบรนด์ TAKEO KIKUCHI (ทาเคโอะ คิคูชิ) การันตี แบรนด์แฟชั่นผู้ชาย ที่ติดอันท็อปจากญี่ปุ่น ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ 1984

นาฬิกาหน้าปัดขาว เรียบง่าย สุดคลาสสิค ที่มาพร้อมกับสายหนังสีดำ ซึ่งทำให้นาฬิกาเรือนนี้ จะเป็นเรือนโปรดใส่ติดตัวในทุกวันได้อย่างสบาย ด้วยการออกแบบมาที่สามารถไป Mix & Match กับชุดไหนก็ง่าย โดยเฉพาะ ผู้ชายที่ชอบแต่งสไตล์ Black Men แล้วล่ะก็

03 Bag

กระเป๋า ไอเท็มที่ผู้ชายไทยในยุคนี้เริ่มติดกระเป๋ากันมากขึ้น ไม่ว่าจะกระเป๋าถือทำงาน หรือจะ Backpack ที่เอาไว้สำหรับท่องเที่ยวชิวๆ ทีมงานจึงขอจัดกระเป๋ามาให้หนุ่มๆ ตัดสินใจเลือก เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานกันไปเลย จากแบรนด์ DAPPER โดยแต่ละแบบมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่ถ้าให้ดี ทีมงานแนะนำควรมีทุกฟังก์ชั่นกันไปเลย เพราะด้วยดีไซน์ ที่เรียบง่ายและสีดำ แล้วไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน

04 Wallet

กระเป๋าสตางค์ เป็นกระเป๋าสตางค์ที่ทางทีมงานเลือกยากมากด้วยกระเป๋าในแบรนด์ต่าง ๆ ในโซนแผนกบุรุษ ของเซ็นทรัล ซึ่งมีความสวยงาม ดีไซน์ ที่มีเอกลักษณ์ในแต่ละแบรนด์

แต่แล้วก็มาสะดุดกับแบรนด์ของ TAKEO KIKUCHI อีกครั้ง โดยที่สะดุดไม่ใช้เพียงแต่ดีไซน์เท่านั้น แต่คือ Accessories ของกระเป๋าสตางค์ต่างๆ นั่นแหละ ซึ่งถูกออกแบบมา เข้าชุด กันอย่างลงตัว

05 Glasses

แว่นสายตา จาก DAPPER ที่มีให้เลือกหลายแบบ และหลากสีที่ลงตัวกับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบ Black Style อย่างมาก บางครั้ง Black Style ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งโทนดำทั้งหมดก็ได้ ลองหา Accessories อย่างแว่นกันแดดที่เป็นกรอบเงาทองดู ก็จะได้ลุคแนว Gentleman หรือจะเป็นลุคผู้ชายวินเทจ ก็หล่อ เท่ไปอีก

06 T-Shirt

Calvin Klein กับ T-Shirt คอลเลคชั่นใหม่ กับสกรีนลาย Monster Pixel ผ้าสีดำ ที่มีความสดใส และเท่ Match รวมอยู่ด้วยกัน มีทั้งเสื้อยืด และเสื้อ Sweatshirt ให้เลือกหลายแบบ โดยเนื้อผ้าที่นุ่ม บาง ใส่สบาย

07 Sneaker

Sneaker จาก DAPPER ที่ออกแบบ ใส่ได้กับทุกชุด จะสูท หรือจะชุดชิว ๆ ลุย ๆ ก็ใส่เท่ กันได้อย่างลงตัวด้วยรูปทรงการออกแบบ จะคล้ายทรง Sport แต่ใช้วัสดุหนังในการทำรองเท้าคู่นี้ออกมา พร้อม เส้นคาดสีแดง ทำให้รองเท้าดูมีสีสัน น่าสนใจมายิ่งขึ้น รองเท้านี้จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนรองเท้าบ่อย ๆ เพราะคู่นี้ใส่ออกงานก็ดี ใส่ลุย เดินช็อปปิ้ง ก็สบาย

สุดท้าย ภายในโซนแผนกบุรุษ ยังมีสินค้า Black Style สวย ๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะมาก อยากให้เพื่อน ๆ ลองไปเยี่ยมชม กันได้ที่ เซ็นทรัลทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน – 10 ตุลาคม 2560 พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 30% สินค้าราคาปกติที่แผนกบุรุษ

แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ

WRKroom
Jacob
Guy Laroache
Hush Puppies
Calvin Klein

Takeo Kikuchi
Polo/ Theory
Button up
Suit Select