6 ไอเทมล้ำๆ ที่ช่วยเปลี่ยนลุคสบายๆให้ดูมีสไตล์ กับ MCM

เพื่อนๆเคยอยากแต่งตัวชิวๆ ออกไปเที่ยวกันบ้างมั๊ย ? เราเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยเจอกับความรู้สึกที่ “ขี้เกียจแต่งตัวจัง” แต่ก็ไม่มั่นใจถ้าจะแต่งแบบธรรมดาๆไปเที่ยว ซึ่งสาวๆหลายคนก็เลือกที่จะให้หยิบ Accessorie ต่างๆเนี่ยละค่ะ ที่มาเป็นตัวช่วยพยุงลุคสบายๆให้ดูเก๋ขึ้น อย่างเช่นกระเป๋า ไซส์มินิ กับรุ่น MILLA ที่มีการออกแบบด้วยสีสันสดใส ช่วยเพิ่มสไตล์ในการแต่งตัวของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

DSCF2596

DSCF2525

DSCF2563

 ” กระเป๋า ” เป็นไอเทมที่ช่วยให้ลุคของเราเปลี่ยนได้เลยนะคะ หรือกระเป๋ามันช่วยเติมลุคของเราให้ดูครบองค์ประกอบมากขึ้นก็ไม่รู้นะ 😀 ซึ่งวันนี้ lookbook.th ก็ไม่พลาดที่จะนำไอเทมเจ๋งๆที่ช่วยเติมเต็มลุคให้ดูคูลยิ่งขึ้นมาเสิร์ฟให้เพื่อนๆได้ชมกัน

 

_MG_0273

LOOK 1

ลุคแรกกับสองสาวน้อยวันใสที่มา พร้อมกับ ROBOTER SERIES กระเป๋าเป้ไซส์มินิ ที่เปลี่ยนจากการสะพายหลังมาสะพายข้าง ที่ช่วยอัพเกรดความเป็นสาวเท่ออกมาให้ดูชัดเจนมากขึ้น

_MG_0251

 

_MG_0272

 

และเพื่อนซื้ที่จับคู่กับ Clutch ที่มีการดีไซน์สุดแนว ด้วยสายคล้องมือที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน เพิ่มความสวยด้วยการประดับด้วยหมุดตามสไตล์ MCM และตัว Body ของกระเป๋าที่เป็นสีเงิน ก็ยังช่วยให้เวลาใช้งานมือจะดูสว่างขึ้นด้วย

_MG_0291

LOOK 2

มาต่อกับ 2 สาววัยทำงานที่เลือกหยิบไอเทมสไตล์ล้ำๆมาเป็น Accessorie
สาวคนแรกที่เลือกแต่งตัวง่ายๆ กับเสื้อกล้ามแมทซ์ด้วยกางเกง wide leg pants  ซึ่งเข้ากันกับกระเป๋ารุ่น BERLIN CROSSBODY ที่มีดีไซน์ความเก่าแก่คลาสสิกและความหรูหราตามยุคสมัยเข้าไป ทำให้เป็นลุคนี้ดูวินเทจแบบล้ำสมัยสุดๆ

 

_MG_0430

mcm

ส่วนสาวอีกคนที่มาในลุคเบสิคที่จะยุคไหนๆก็ดูไม่เชยกับเสื้อเชิ๊ตขาวกางเกงยีนส์ เสริมทัพความเก๋อีกนิดด้วยรองเท้าส้นสูง แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นกระเป๋า “Roboter Clutch” ที่มีความล้ำสมัยผสมผสานกับความเป็นเด็กเข้าไป ด้วยการออกแบบกระเป๋าให้กลายเป็นหุ่นยนต์จึงทำให้กระเป๋าใบนี้น่าสนใจและเท่ไม่ซ้ำใครแบบสุดๆ ซึ่งรับรองว่าจะลุคไหนๆ ถ้าได้กระเป๋าใบนี้ไปก็ดูเก๋แน่นอน

edit_mcm

 

DSCF2484

LOOK 3

ปิดท้ายด้วยลุคสบายๆกับเสื้อยืดกางเกงขาสั้น ที่สาวๆสายชิวที่ชอบความทะมัดทะแมงมักหลงรักกับความสบายของลุคนี้ แต่จะมาลุยธรรมดาๆก็อาจจะดูบ้านๆไป ลองเพิ่มความเท่อีกนิด ด้วยหมวกเท่ๆกและกระเป๋าเป้สักใบ ที่พร้อมจะลุยไปกับสาวๆ

_MG_0315_MG_0331

ตอกย้ำความเท่ด้วยหมวกสีดำประดับหมุด พร้อมโลโก้เอกลักษณ์ของ MCM จับคู่กับกระเป้าเป้สีเงิน ที่มีขนาดกำลังน่ารักและสไตล์ไม่เหมือนใคร แถมยังตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานได้ดีอีกด้วย

 

DSCF2451

นอกจากนี้ยังมีไอเทมเครื่องหนังดีไซน์ล้ำๆที่พร้อมจะช่วยเปลี่ยนลุคของสาวๆอีกเพียบ ที่พร้อมจะตอบโจทย์สไตล์ของสาวๆและพร้อมเปลี่ยนลุคให้ดูไม่ธรรมดา

DSCF2559

DSCF2507

_MG_0455 _MG_0462 _MG_0506

 

เห็นไหมค่ะสาวๆ ถึงจะแต่งตัวสบายๆแต่ถ้าเราหาไอเทมเจ๋งๆมาแมทซ์ก็ช่วยให้ลุคของสาวๆดูไม่ธรรมดาขึ้นแล้ว ส่วนใครที่กำลังมองหา Accessorie ล้ำๆ ก็ต้องไม่พลาดที่จะมาที่  MCM EmQuartier, The Helix ชั้น G โทร 02-003-601

 

IG : MCMTHAILAND
Brand : MCM Thailand
Photographer : Chayang Chayangkul