5 Item สุดคูลจาก MCM

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดชิคจากประเทศเยอรมนี ถือกำเนิดขึ้นมาในยุคเรเนซองส์ ช่วงปี70’s  ประเทศเยอรมนีในช่วงนั้นจึงเป็นแหล่งกำเนิดของผู้นำเทรนต่างๆในโลก โดยเฉพาะทางด้านแฟชั่น พวกเขาเหล่านี้ล้วนนำความรักในอิสรภาพมาผสมผสานกับศิลปะ ภาพยนตร์ และดนตรี ซึ่ง MCM คือหนึ่งในผลผลิตที่มีคุณภาพจากการหลอมรวมเข้าด้วยกันของสุนทรียภาพ และถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างปรานีตงดงาม เหตุนี้เองจึงทำให้ MCM เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทั้งในราชวงศ์ คนดังและบุคคลที่มีอิทธิพลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบียอนเซ่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คาร่า เดเลวีน รีฮาน่า เรน แซมมี่ เชง เลดี้ กาก้า และอีกมากมาย

 Lookbook.th จะพาเพื่อนๆ มารู้จัก 5 Iem สุดคูล จาก MCM ที่จะทำให้สาวๆ อย่างเราอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน ไปดูที่ชิ้นแรกกันเลย!

 

ROBOTER SERIES

DSCF0159

ยังคงความท้าทาย สดใหม่และล้ำสมัยอยู่ ด้วยดีไซน์ที่เรียกได้ว่าเก๋ไก๋และขี้เล่นของกระเป๋ารุ่น โรโบเตอร์ ซีรี่ย์ (Roboter Series) ที่ได้พัฒนารูปทรงและลวดลายมาจากหุ่นยนต์และเครื่องจักรกลสุดล้ำ ให้คล้องกับตีมแห่งอนาคตของคอลเล็คชั่นนี้ ซึ่ง โรโบเตอร์ ซีรี่ย์ ได้ใช้แพทเทิร์นลวยลายสุดชิคอันเป็นไอคอนิคของตัวเองผสมผสานกับสีสันโทนเมทาลิคและวัสดุที่หลากหลายได้อย่างลงตัว

DSCF0162 DSCF0167

 

Heritage Boston Bag

tt

กระเป๋าหนังสุดหรูสีน้ำตาลเรียบง่าย กับลวดลายคอนยัคสุดเท่ สำหรับคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกหลายแบบหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์เล็กๆ ไปจนถึงกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่เอาใจนักเดินทาง เรียกว่าเป็นลายซิกเนเจอร์ที่ควรมีไว้ครอบครอง

DSCF9609 DSCF0118

 

Milla Mini

DSCF0168

กระเป๋ามิลล่าถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับความสมาร์ตเก๋ไก๋ในเวลากลางวันที่จะมากระชากใจสาวๆในสีโทน อิเล็กทริกอย่างสีเหลือง สีน้ำเงินและสีแดงไปจนถึงสีโทนอ่อนอย่างสีกุหลาบ (Rose Tan) ทอง (Golden Apricot) และเทา(Concrete Grey) กระเป๋าถือดับเบิ้ลแฮนเดิ้ลรุ่นนี้ ถือเป็นงานคลาสสิกที่ประดับด้วยป้ายหนังและสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกได้ บ่งบอกถึงความสุขุมนุ่มลึกมีสไตล์ มีให้เลือกสรรตั้งแต่ไซส์มีเดียมที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการความเรียบหรู คลาสิก และพื้นที่การใช้สอยที่มากกว่า ไปจนถึงไซส์มินิ (Milla Mini) ที่พกพาสะดวกยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบกระเป๋าแบบสะพายข้าง พร้อมที่จะมาเอาใจสาวๆที่ชอบกระเป๋าใบเล็ก สามารถใช้งานได้ทั้งแบบกระเป๋าถือคล้องแขน หรือจะเป็นสะพายครอสบอดี้ก็ได้ รูปทรงที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความสง่างาม  ทำให้นำมามิกแอนด์แมชแล้วเนรมิตการแต่งตัวเรียบๆให้ดูเก๋ไก๋ได้ในทันตา

 DSCF0182

 

BEBE BOO X-MINI

DSCF9568

บีบี้ บู (Bebe Boo) กระเป๋าแบ็กแพ็กรุ่นอัลตร้ามินิ(X-Mini) ที่ได้ทำลายขอบเขตของสไตล์และการใช้งานทั้งหมดที่เคยมีมา ด้วยการนำเสนอสายสะพายรูปแบบใหม่ เป็น “It Bag” ที่สามารถนำมาสะพายได้ถึง 4 รูปแบบด้วยกัน เริ่มตั้งแต่สะพายเป้แบบแบ็คแพ็ค สะพายข้าง สะพายไหล่ หรือจับมาคาดไว้ที่เอว มีให้เลือกสรรทั้งสีเหลืองคาโมไมล์ (Chamomile) ชมพูอ่อน (Pale Pink) ครีม (Ivory) และฟ้าอ่อน (Sky Blue) ซึ่งเป็นสีพาสเทลที่ดูนุ่มละมุนขัดกันอย่างลงตัวกับดีไซน์สุดชิคที่ของกระเป๋าที่ดูเท่ห์ไม่เหมือนใคร

DSCF9573

 

MCM White Sneaker

 

DSCF9515

 

กรี้ดดด เป็นไงบ้างคะสาวๆ บอกได้เลยว่าแต่ละชิ้นนั้นเริศไม่แพ้กันเลย สาวๆ คนไหนที่ชอบกระเป๋าใบเล็กๆ กะทัดรัด รูปทรงชิคๆ คูลๆ ดูมี value แบบนี้เห็นแล้วคงกรี้ดดังๆ แบบแอตมินเลยใช่ไหมเอ่ย ก็แต่ละ Item ที่เลือกมาฝากกับคราวนี้ดีงามชวนปาดน้ำลายจริงๆ สำหรับใครที่ถูกอกถูกใจก็สามารถไปติดตามรายละเอียดได้ที่ MCM Thailand
หรือตามไปดูด้วยตาตัวเองเก๋ๆ ได้ที่ MCM Shop Emquartier ได้เลยจ้า

Photographer : Buncha JPD