5 IG สาว ฝ. กับสไตล์การแต่งตัวซัมเมอร์แบบเลิศๆ และไอเดียท่าโพสเรียกไลก์สุดปัง

เข้าช่วงหน้าร้อนแบบเต็มตัวได้แค่เดือนเดียว อุณหภูมิก็สูงปรี๊ดดดด จนทำให้เหงื่อเต็มตัวไปตามๆกัน สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแล้ว การมีอุปสรรคด้วยอากาศที่ร้อน ก็ทำให้รู้สึกแอบยากเวลาที่จะเลือกแต่งตัวออกจากบ้านอยู่เหมือนกัน ใจก็อยากแต่งตัวให้ปัง แต่ถ้าหยิบตัวที่ใส่แล้วร้อนกว่าเดิมมา จากลุคปังๆ ก็อาจจะพังได้เมื่อเจอแดด

วันนี้ Lookbook เลยจะมานำเสนอ 5  IG  ของสาวสาย ฝ ที่มักจะแต่งตัวในสไตล์ซัอเมอร์มาฝากเพื่อนๆ เพื่อว่าพรุ่งนี้หมดไอเดียที่จะแต่งตัว ก็ลองแต่งตาม 5 สาวนี้แทน แถมได้มุมถ่ายรูปแบบเก๋ๆด้วย

Waikeezy  

สาวนิวยอร์ค ที่หน้าเอเซีย มาพร้อมความสดใสใครที่ชอบใส่เดรสเวลาไปเที่ยวแนะนำให้ตามสาวคนนี้เลย และความโดดเด่นอีกหนึ่งอย่าง คือการเลือกโทนสีเสื้อผ้าให้เข้ากับองค์ประกอบในภาพ รวมถึงมุมกล้องต่างๆ ที่ช่วยเสริมให้ภาพดูลงตัวมากยิ่งขึ้นไปอีก จนเผลอใจไปหัวใจให้เธอคนนี้ไปเกือบทุกรูปเลย

Xoalyynicole

ส่วนใครที่สอบแต่งตัวแบบโทนสีเสื้อผ้าแบบคลีนๆ สไตล์สีขาวพื้นๆ ต้องคนนี้เลย มาพร้อมกับความเปรี้ยวด้วยเสื้อผ้าสีเรียบง่าย  นอกจากลุคที่ดูซัมเมอร์แล้ว ยังมีลุคสุดแซ่บผสมผสานเป็นอินสปายให้เพื่อนๆด้วยนะคะ

Averagejoblog

จะเรียกว่า  Beach Girl ได้ไหม เพราะเกือบทุกสถานที่ที่เธอคนนี้ไป ล้วนแต่เป็นที่ที่มีชายหาดและพื้นทรายทั้งนั้น ชุดที่เธอแต่งออกมาโดยส่วนใหญ่จึงเป็นชุดในสไตล์ซัมเมอร์ที่ดูเก๋มากๆ ทั้งโทนสีของรูป ทั้งสถานที่ที่ไป รวมไปถึงลุคการแต่งตัวของเธอ เหมาะต่อก็การประยุกต์ให้เข้ากับซัมเมอร์ในแบบไทยๆเวอร์

Danielleebrownn

Beach Girl อีกหนึ่งคนที่เข้าไปดูแล้วอยากจะไปเที่ยวทะเลมากๆ รูปมากมายที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำบ้าง เดรสชุดชิวบ้าง หรือเป็นสาวเดี่ยวแบบเบาๆ เป็นลุคที่เหมาะในวันชิลๆ ที่อยากจะใส่เสื้อผ้าน้อยๆ ไม่หนา ให้อากาศได้เข้ามาสัมผัสผิวได้ เข้ามา  IG  เธอคนนี้แล้วอยากจะเก็บกระเป๋าไปหาที่ถ่ายรูปกับวิวทะเลทันทีเลย

Jacquelinewoodwell

แต่ถ้าใครชอบลุคสบายๆ ที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้ แต่อัพระดับให้เข้ากับ City Theme  หน่อย ก็ต้องไปติดตามคนนี้เลย ถึงแม้ว่าลุคการแต่งตัวกะดูค่อนช้างชิลๆ สบายๆ แต่เมื่อมาถ่ายในตอนใช้ชีวิตในเมืองแล้ว ก็ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

– ใครที่กำลังอยากช้อปเสื้อผ้าใหม่ ให้ตอบโจทย์ซัมเมอร์นี้ ฏ้อย่าลืมไปตามสาวๆ ทั้ง 5 คนนี้นะคะ –