มาเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับหนาวนี้ กับ 3 ลุคต่างสไตล์ ทริปไหนก็พร้อม กับ G2000

เวลาแห่งความสุขใกล้เข้ามาแล้ว กับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่มาพร้อมกับฤดูหนาว และวันหยุดยาวที่หลายคนรอคอย ก็ถึงเวลาจองตั๋วไปรับลมหนาวกันแล้ว เพราะฉะนั้นก็ต้องเตรียมพร้อมกันสักหน่อย มาจัดลุคการแต่งตัวสำหรับทริปฤดูหนาวนี้กันเถอะ กับ 3 ลุคที่เรานำมาฝากกันวันนี้ จะประเทศไหน ทริปไหนก็พร้อมบิน

#LOOK01

Preppy Style

มาเริ่มกันที่ลุคแรก กับการแต่งตัวรับอากาศเย็นๆ กำลังดี ด้วยลุค Preppy style ลุคคุณหนูสุดคลาสสิค ที่หยิบมาแต่งเมื่อไร ก็น่ารักตามยุคสมัยได้เสมอ โดยเราเลือกตัวท็อปด้านในเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว ที่ถูกสวมทับด้วยเสื้อกั๊กสเวตเตอร์ เน้นความเป็นเลเยอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสไตล์นี้ แมตช์คู่กับกระโปรง pleated ตัวยาว แต่ขอเบรกความหวานด้วยการคุมโทนสีของลุค และรองเท้าผ้าใบเอาไว้ เพื่อไม่ให้ลุคดูหวานเกินไป หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูสดใส่ ก็ลองเปลี่ยนจากโทนสีเข้มๆ เป็นสเวตเตร์ที่มีสีสันสดๆ ขึ้นมาหน่อย ก็ได้ลุคเก๋ๆ ไปอีกแบบดีเหมือนกัน

และอย่างที่เห็น สำหรับลุค Preppy style นี้ เราจะเน้นการแต่งตัวที่ดูเรียบง่าย ตัวชุดไม่ได้มีความหนามาก แต่ถ้าใครที่อยากได้ลุคนี้ไปเดินเที่ยวเมืองหนาวๆ ก็แก้ปัญหาหาง่ายๆ ด้วยการเพิ่มไอเทมชิ้นใหญ่อย่างโค้ทขนเป็ดตัวหน้าอีกซักชิ้น เอาไว้สวมทับ ก็เข้ากันได้อย่างลงตัวเลย

TIP :

หรือใกล้ช่วงคริสต์มาสแบบนี้ ลองเปลี่ยนจากเสื้อตัวนอกสีเข้ม ให้มีสีสันที่สดใสเข้ากับเทศกาลสักหน่อย ด้วยสเวตเตอร์แขนยาวสีแดงสลับดำ ได้ลุคสนุกๆ แบบคุณหนูขี้เล่น ก็น่ารักไม่เบาเหมือนกัน

#LOOK02

Nomcore Style

และมาถึงอีกหนึ่งลุค สำหรับใครที่ชอบความเรียบง่าย แต่ยังคงความมีสไตล์เอาไว้ได้อย่างพอดี กับลุค Nomcore Style ด้วยไอเทมสเวตเตอร์คอเต่าสีเทาจับคู่กับกางเกงสแล็คสีดําสุดเบสิค ลุคที่หลายคนคุ้นตา และตัดด้วยโค้ทลายสก๊อตสีเทาตัวยาว เพื่อไม่ให้ลุคดูเรียบจนเกินไป แค่นี้ก็ได้ลุคสำหรับฤดูหนาวนี้อีกหนึ่งลุคแล้ว

#LOOK03

Minimal & Chic Style

และลุคสุดท้าย กับลุค Minimal & Chic Style ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นลุคที่แมตช์ทั้งสองสไตล์นี้เข้าด้วยกัน โดยเราได้เลือกวางลุคมินิมอลเอาไว้ด้านใน ด้วยเสื้อสเวตเตอร์สีน้ำเงิน และกางเกงลายสก๊อตสีเทา เพิ่มดีเทลเล็กๆ ด้วยการพับขากางเกงขึ้นมาอีกนิด เพื่อความเก๋ และเพิ่มความชิคให้ลุค ด้วยแจ็คเก็ตขนเป็ดตัวหนาสำหรับอากาศหนาวๆ เอาอยู่แน่นอน

เป็นอันครบเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 3 ลุค ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ สำหรับเอาไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัวไปเที่ยวฤดูหนาวนี้กัน หวังว่าจะถูกใจกันไม่มากก็น้อยนะคะ และต้องขอขอบคุณชุดทั้งหมดจาก G2000 ด้วย ที่เชิญชวนทีมงาน Lookbook.TH มาร่วมสนุก ออกไอเดีย Mix & Match ในครั้งนี้

และถ้าใครสนใจ ก็ไปลองกันก่อนได้ที่ G2000 shop ชั้น 3 Centralworld

ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook Page : G2000 Thailand
Website : www.g2000thailand.com

PHOTOGRAPHER : CHAYANG