3 ไอเทมเสริม ตัวช่วยที่เพิ่มความเก๋ให้ลุคเราได้!

แฟชั่นการแต่งตัว เรื่องใกล้ตัวที่ใครหลายคนให้ความสนใจ จะสนใจมาก สนใจน้อย แต่ก็มองข้ามไม่ได้เลยจริงๆ เพราะการแต่งตัวนั้น นอกจากความสวย ความเท่แล้ว การแต่งตัวยังสามารถช่วยทำให้ภาพลักษณ์เราดูดีขึ้น และยิ่งได้แต่งตามสไตล์ความชอบของตัวเองแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองได้อีกด้วยเช่นกัน สำคัญขนาดนี้ เพราะฉะนั้นเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว ต้องจัดเต็มกันไปเลย แต่ๆ มันก็ต้องมีบ้างบางวัน ที่ขี้เกียจแต่งตัวสะเหลือเกิน อยากจะแต่งแบบง่ายๆ แต่ก็ยังอยากได้ลุคเก๋ๆ อยู่ หรือบางทีก็อยากเพิ่มลุคให้ปังเข้าไปอีก จะแต่งยังไงดีน๊า ถ้ายังคิดไม่ออก อย่างนั้นเรามาหาไอเทมเพิ่มความเก๋ให้ลุคเรากันดีกว่า กับสามไอเทมเบสิค ที่เชื่อว่าหลายคนต้องมีติดบ้านอยู่แล้ว นั่นก็คือ หมวก แว่นตา และถุงเท้านั่นเอง บอกเลยว่า ถึงจะเป็นไอเทมชิ้นเล็กๆ แต่ก็ช่วยทำให้ลุคของเราเก๋ขึ้นมาได้แน่นอน

หมวก

ถือเป็นไอเทมที่ใครหลายคนก็น่าจะหยิบมาใส่กันอยู่บ่อยๆ แน่นอน เพราะนอกจากจะใส่เพื่อกันแดด กันลมแล้ว หมวกยังช่วยเพิ่มความเท่ให้ลุคของเราเพอร์เฟคขึ้นได้อีกด้วย หรือจะเอาไว้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าก็ยังได้ เกิดวันไหนสาวๆ ขี้เกียจแต่งหน้าผม หัวมัน ไม่ได้สระ แต่ดันต้องรีบออกไปทำธุระ ไอเทมชิ้นนี้ช่วยสาวๆ ได้แน่นอน ว่าแล้วก็มาดูลุคการแต่งตัวเก๋ๆ กับไอเทมหมวกกันดีกว่า ดูสิว่าจะเก๋ขนาดไหน

แว่นตา

อีกหนึ่งไอเทมเพิ่มความคูล ความเซเล็ป เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องมีไอเทมชิ้นนี้ เพราะมันสามารถทำลุคของเราดูมีอะไรขึ้นมาได้อย่างหน้าประหลาด แค่แว่นตาอันเดียวก็สามารถทำให้เราเปลี่ยนเป็นสาวเนิร์ด สาวหวาน สาวเท่ ได้ง่ายๆ แค่เปลี่ยนรูปทรง สีสันของมัน บอกเลยว่ามีติดบ้านไว้ ลุคธรรมดาๆ ก็เก๋ขึ้นได้แน่นอน ไม่เชื่อไปดูกันเล๊ย

ถุงเท้า

มาถึงไอเทมชิ้นสุดท้าย ถุงเท้า! ไอเทมที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะทุกคนเคยใส่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะใส่ไปเรียน ไปทำงาน ไปเที่ยว แต่ใครจะรู้ ถุงเท้านี่แหละ ตัวเพิ่มความเก็ได้เป็นอย่างดี ง่ายๆ แค่เลือกลวดลาย สีสันดีๆ ก็ทำลุคธรรมดาๆ เก๋ขึ้นมาได้แน่นอน ซึ่งตอนนี้ ถุงเท้าลวดลายเก๋ๆ สีสันโดนๆ ก็มีออกมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกใส่กันเยอะแยะมากมาย จะหยิบไปแต่งกับลุคไหน สไตล์ไหนก็มีให้เลือก ครบ!

Cr : Pinterest