ส่อง 3 แม่ค้าแซ่บ แบรนด์ดี แฟชั่นปัง!

เดี๋ยวนี้แบรนด์แฟชั่นเล็กๆ เกิดใหม่เยอะมาก แถมแต่ละแบรนด์เขายังมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ว่ากันว่าแบรนด์เหล่านี้ย่อมสะท้อนตัวตนของเจ้าของแบรนด์ออกมา ซึ่งเริ่มมาจากความชอบและต่อยอดเป็น Item เก๋ๆ เกิดเป็นแบรนด์ต่อไป แน่นอนว่าเป็นแม่ค้าแฟชั่นทั้งทีเชื่อเหลือเกินว่าลุคแฟชั่นแซ่บๆ  ของแต่ละคนต้องไม่ต้องสองรองใครแน่ๆ เลย

 

Lookbook.Th เลยขอตามไปส่อง 3 แม่ค้าแซ่บ ที่แบรนด์ดี แฟชั่นปัง
วินทั้งลุควินทั้งธุรกิจ จะมีใครติดโพลของเราบ้าง ลองไปดูกันค่ะ 

 


 

Jomquan

IG @jomquan

 

สำหรับสาวมั่นหุ่นดีที่เราพามารู้จักคนแรกคือสาว จอมขวัญ เจ้าของแบรนด์  Uzinostyle ได้ยินชื่ออาจจะยังไม่อ๋อ แต่ถ้าเห็น Item ของร้านเชื่อว่าสาวๆ สายแฟชั่นน่าจะพอผ่านตาแบรนด์นี้มาบ้างแน่นอน กับแบรนด์ D.I.Y ที่นำเสื้อหนาวแบบ sweater มาดีไซน์ใหม่ให้เก๋ไก๋เข้ากับอากาศเมืองไทย แต่ชิคขึ้น ในรูปแบบเสื้อครอปดีเทลเก๋ ถูกใจสาวๆ เป็นแถบๆ

 

 

 

Item ของเธอยังแซ่บเบอร์นี้ แน่นอนว่าแฟชั่นของสาวจอมขวัญต้องแซ่บกว่าแน่นอน แล้วก็จริงทีเดียวค่ะ เพราะเธอเป็นสาวที่แต่งตัวเก่ง แต่งทุกลุค จัดลุคไหนมาก็ปัง ไม่เชื่อลองไปดูแฟชั่นของแม่ค้าเบอร์ 1 ของเรากันเลยดีกว่า

 

 

 


 

Fon Seerani

IG @seerani.chk

ถ้าพูดถึงแบรนด์กางเกงยีนส์ที่ยอดฮิตขวัญใจเด็กแนว kiddi.s ของสาวฝนเรียกว่าปังเปรี้ยงปร้างมากๆ เลยค่ะ ด้วยความชอบในยีนส์วินเทจดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร เธอจึงลงมือดีไซน์ยีนส์ตัวเก่าให้มีความต่าง ก่อนจะค่อยๆ เติบโตสร้างยีนส์ทรงเท่แบบสาวๆ 90’s ให้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งดารา เน็ตไอดอล วัยรุ่นยุคนี้ต่างกดไลค์ชอบใจยีนส์จากแบรนด์ของเธอ

ก็เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่มาจากสไตล์การแต่งตัวและความชอบของสาวฝนล้วนๆ แฟชั่นของสาวฝนจึงมีเอกลักษณ์ตรงที่ความเท่ของยีนส์ และความแคชชวลสบายๆ ที่นอกจากจะใส่ได้ทุกวันแล้วแต่กลับไม่ดูธรรมดาน่าเบื่อ

 

 


 

PomPam

IG @pompam.waris

 

สำหรับแม่ค้าแซ่บคนสุดท้ายเรียกว่าเล็กพริกขี้หนูกับสาวป๋อมแป๋ม เจ้าของแบรนด์ HBGR แบรนด์เสื้อ Oversize เจ้าแรกๆ ที่ทำให้แฟชั่นนี้ฮิตกันอยู่ช่วงหนึ่งเลยค่ะ ความโดดเด่นคือเสื้อยืด Oversize ของเธอมีลวดลายเท่ๆ และมีให้เลือกเพียบ ล่าสุดเธอก็ได้ปล่อยสินค้าอย่างชุดเข้าเซทสุดเก๋ หรือแฟชั่นเสื้อคลุมกิโมโนออกมา

 

 

เป็นสาวร่างเล็กแต่ต้องบอกเลยว่าแฟชั่นของเธอใหญ่มาก ด้วยลุคที่แซ่บจัดเต็มทุก Item เรียกว่าแมทช์ได้สมกับเป็นแม่ค้าเสื้อผ้าจริงๆ เลยค่ะ สำหรับสาวป๋อมแป๋ม

 

 

เป็นไงกันบ้างเอ่ย กับ 3 แม่ค้าแซ่บที่เรานำมาแบ่งปันกันวันนี้ อย่างที่บอกเลยว่าแบรนด์ดีแฟชั่นปังมากๆ นอกจากสินค้าของพวกเธอจะขายดิบขายดี แต่ละคนก็ชีวิตดีดี๊อีกด้วยค่ะ แค่รู้ว่าตัวเองชอบอะไรและเริ่มต้นทำจากสิ่งที่เรารักก็สามารถเกิดความสำเร็จเล็กๆ ขึ้นได้เช่นกัน ตามไปส่องแฟชั่นของพวกเธอกันแล้วใครชอบสไตล์ไหนก็ลองนำไปปรับแมทช์ลุคตัวเองกันดูนะคะ