คอนเวิร์สเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ “Love The Progress” สร้างแรงบันดาลใจให้หญิงสาวทั่วโลก ฝ่าฟันอุปสรรคและเดินหน้าต่อไปด้วยกัน

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า “คอนเวิร์ส” ถือเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ให้ความสนับสนุนกับเหล่า อันเดอร์ด็อกอยู่เสมอ โดยมักหยิบยกเรื่องราวของคนธรรมดาที่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคขึ้นมาพูดถึง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ ของคอนเวิร์สทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2019 นี้คอนเวิร์สได้สานต่อแคมเปญที่ประสบความสําเร็จจากปีที่แล้วอย่าง “เรื่องนี้ เกิดขึ้นจริง” หรือ “All The Stories Are True” โดยเลือกใช้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับผู้หญิงมาเป็นแรงบันดาลใจจนเกิดเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษที่ชื่อว่า “Love The Progress” นําเอาเรื่องราวของผู้หญิงทั้งในอดีตและปัจจุบันมาสร้างสรรค์ โดยมีจุดประสงค์ก็เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงยุคใหม่และในอนาคต

ตัวของรองเท้าในคอลเล็กชั่นนี้ได้ออกแบบให้มีความล้ำสมัยด้วยลายพิมพ์กราฟิก พร้อมกับข้อความหลากสีสันที่มุ่งหวังส่งต่อความคิดสู่ผู้หญิงทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่น เพื่อให้คอลเล็กชั่นนี้บ่งบอกถึงพลังของความรัก ความสามัคคี และความเป็นน้ําหนึ่ง ใจเดียวกันของผู้หญิงนั่นเอง

ทั้งนี้รองเท้าในคอลเล็กชั่น “Love The Progress” ยังมาพร้อมกับแท็กไลน์ที่ว่า “Keep Loving, Keep Fighting” ซึ่งมีความหมายให้ส่งต่อความรักและพลังต่อ ไปให้กับคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังถือเป็นการส่ง พลังให้ผู้หญิงต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมและความรักพวกเธอนั้น จะทําให้พวกเธอยืนหยัดและเอาชนะความกลัวในใจไปได้

คอนเวิร์ส ได้เลือกใช้หนังแบบพิเศษที่มีความนิ่มสบายและลายกราฟิกที่สื่อสารข้อความได้อย่างชัดเจนบนแถบขอบหนังรอบรองเท้า โดยมีหลากหลายรุ่นให้เลือกสนนราคาขายในประเทศไทยโดยอยู่ทที่ 1,690 – 3,190 บาท สามารถหาซื้อคอลเลกชั่น พิเศษ Love The Progress นี้ได้ที่ช้อปของคอนเวิร์ส ทั่วประเทศ หรือที่ http://www.converse.co.th